Hình thức thanh toán

Trang web Quý khách đang truy cập không phải trang website bán hàng trực tuyến vì vậy giá niêm yết trên trang website chính thức của Home Barista không bao gồm thuế GTGT.

Sản phẩm có thể không còn trong kho tại thời điểm Quý khách quan tâm hoặc có thể các thông số kỹ thuật hoặc thiết kế hay mã sản phẩm cũng có thể thay đổi từ phía nhà sản xuất mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn bán hàng để có thông tin cập nhật, giá tốt nhất hoặc các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Thanh toán trực tiếp:

Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại showroom Home Barista trong quá trình mua hàng.

Ngay sau khi hoạt động thanh toán của quý khách được hoàn tất, nhân viên kế toán sẽ gửi lại cho quý khách phiếu thu và hóa đơn tài chính (nếu có yêu cầu), sau đó nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng. 

Trường hợp quý khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, quý khách hàng được miễn phí cà thẻ.

Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản trong trường hợp khách ở xa không tiện ghé showroom:

Tên tài khoản: Công ty cổ phần cà phê chuyên nghiệp và thiết bị cao cấp Home Barista

Số tài khoản:  1026778888 

Ngân hàng: Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Hoàng Mai

Điện thoại: 024 8586 9989

Lưu ý: Để đảm bảo tính chính xác của đơn hàng, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng email bản scan giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ hàng theo đúng thỏa thuận cho quý khách.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN GIÁ TỐT NHẤT

Home Barista khẳng định luôn mang đến những “Giải pháp cà phê” chuyên nghiệp bằng sự tận tâm, với mong muốn khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Quý khách vui lòng gửi thông tin để được tư vấn tốt nhất!

0912.120.099
0986.120.099